Công ty hút hầm cầu quận 3 Huy Hùng

Các sản phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ triệt để và an toàn

Vấn đề tắc nghẽn bởi dầu mỡ đang là vấn đề lớn đối với mọi gia đình. Đặc biệt hơn là các khu vực như nhà hàng và khách sạn hằng ngày phải chế biến và thải ra rất nhiều các chất dầu mỡ. vậy làm sao để giải quyết được vấn đề trên một cách triệt để nhanh chóng. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn một bí quyết quý báu đó là sử dụng vi sinh vật xử lý mỡ triệt để và an toàn.

Vi sinh vật xử lý dầu mỡ là gì?

Vi sinh vật xử lý dầu mỡ hay còn gọi là vi sinh vật ăn mỡ, các loại vi sinh vật này được các nhà môi trường nghiên cứu và tạo nên thành các loại men dạng lỏng, dạng bột hòa tan, dạng rắn hòa tan có khả năng phân hủy và đánh tan mỡ rất hữu hiệu. Nguyên tắc hoạt động của những vi sinh vật này là khi gặp dầu mỡ, chúng sẽ ăn mòn dần và dầu mỡ sẽ bị phân hủy từ từ. Khi hoạt động số lượng vi sinh vật sẽ ngày càng tăng do khả năng tự phân bào, từ đó giúp đường ống được bảo trì lâu dài và xử lý dầu mỡ triệt để an toàn.

Lợi ích của việc sử dụng vi sinh vật xử lý dầu mỡ.

Khi sử dụng vi sinh vật để xử lý dầu mỡ các bạn sẽ nhận lại rất nhiều những lợi ích, giúp cho công việc vệ sinh trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Các vi sinh vật sẽ giúp các bạn những công việc sau:

- Phân hủy nhanh Chất béo, Dầu và Mỡ khó phân hủy, giảm lượng dầu mỡ tích tụ trong đường ống
- Hóa lỏng các chất béo, dầu, mỡ dạng rắn ở trong các đường ống; tránh nghẹt đường ống, cống
- Kiểm soát mùi hôi bốc ra từ đường ống do chất thải phát tán.
- Tăng cường hiệu suất phân hủy sinh học toàn diện trong hệ thống xử lý nước thải
- Bảo vệ ống thoát nước, chống ăn mòn, hạn chế ảnh hưởng tới tuổi thọ đường ống từ đó giảm chi phí bảo vệ ống thoát nước.
- Không độc hại, an toàn cho sức khỏe của con người, thân thiện với môi trường.

Tại sao nên sử dụng vi sinh xử lý dầu mỡ thay vì hóa chất?

Hiện nay công nghệ nghiên cứu phát triển, có rất nhiều các sản phẩm vệ sinh môi trường an toàn sức khỏe được chế tạo ra. Trong đó có vi sinh xử lý dầu mỡ triệt để và an toàn là một trong những sản phẩm tiên tiến giúp các bà nội trợ dễ dàng làm sạch dầu mỡ tích tụ trong ống thoát nước. chúng tôi khuyên bạn sử dụng vi sinh để xử lý dầu mỡ bởi các lý do sau:

- Đảm bảo an toàn, không độc hại: vi sinh vật xử lý mỡ là sáng tạo của công nghệ sinh học giải quyết các sự cố do dầu, mỡ, chất béo gây ra có trong các hệ thống thoát nước nhanh chóng hiệu quả mà thân thiện môi trường. Hãy nhớ rằng các bạn không nên sử dụng hóa chất để xử lý dầu mỡ, tuy các hóa chất có tác động phản ứng hóa học nhanh có khả nhanh xử lý dầu mỡ nhanh chóng nhưng lại rất độc hại cho sức khỏe và môi trường. Sau khi sử dụng hóa chất, có thể một số chất độc hại tồn tại trong ống thoát nước mà không thể phân hủy được.

- Giải quyết vấn đề dầu mỡ tận gốc, triệt để: Các vi sinh sẽ hoạt động rất mạnh với số lượng hàng trăm hàng ngàn con vi sinh có khả năng phân hủy dầu mỡ nhanh chóng. Dầu mỡ bị phá hủy hoàn toàn và lớp mỡ ban đầu sẽ không tồn tại trong đường ống trước khi xả thải vào hệ thống ống công cộng. Nếu sử dụng hóa chất thì có thể một số chất độc hại vẫn tồn tại trong ống thoát nước mà không thể phân hủy được.

- Chi phí rẻ mà đem đến nhiều lợi ích lớn. là một trong những cách dễ dàng đơn giản mà lại hiệu quả giúp các bà nội trợ bớt đau đầu khi không biết xử lý vấn đề dầu mỡ ra sao. Vi sinh vật là vũ khí hữu hiệu giúp tiết kiệm công sức, thời gian và các chi phí có liên quan khi vấn đề dầu mỡ gây ra như: đường ống nước, dụng cụ thông tắc,…Ngoài ra còn không gây ăn mòn chất liệu đường ống, không phát sinh nhiệt trong quá trình xử lý. Còn hóa chất thì sẽ rất đắt và có thể làm hư hại, giảm tuổi thọ đường ống nước nhà bạn nhanh hơn.

Tóm lại các bạn nên sử dụng vi sinh vật xử lý mỡ triệt để, an toàn để đem lại cuộc sống lành mạnh, an toàn cho gia đình. Ngoài ra khi nước thải được thải ra môi trường, các vi sinh vật này lại trở thành thức ăn cho cá, tôm... có trong môi trường tự nhiên.
Các loại men vi sinh vật xử lý dầu mỡ hiện nay.

1. Men EMUNIV.PHOT

Men Emuniv.Phot là sản phẩm sinh học trung tính, anh toàn và thân thiện với con người và môi trường xung quanh. Men xử lý Emuniv.Phot xử lý và ăn mòn dầu mỡ cực tốt, loại men này là tập hợp của nhiều vi sinh vật  có lợi cho việc phân hủy và có tác dụng cao, phân giải nhanh các chất khó tiêu, các chất cặn bã như Xenluloze, tinh bột, kitin, protein, lipit, pectin … và đặc biệt là chất béo, dầu mỡ.

Ngoài khả năng đánh tan và xử lý dầu mỡ triệt để, loại men vi sinh này còn có một số công dụng khác như: thông tắc đường ống dẫn nước, khử mùi hôi đường ống cống, phá hủy mầm mống bệnh, vi khuẩn, chống ô nhiễm môi trường,…

Với giá thành thấp chỉ với mấy chục nghìn một gói, là một trong những vi sinh vật xử lý dầu mỡ triệt để, an toàn.

2. Vi sinh vật ăn mỡ ECOCLEAN CLOG AWAY

Sản phẩm EcoClean Clog Away là vi sinh vật xử lý dầu mỡ triệt để và an toàn đang được nhiều người tìm kiếm và sử dụng. Thành phần là sự phối trộn của các dòng vi khuẩn ăn mỡ có công dụng chuyên phân hủy những hợp chất hữu cơ như: chất béo, dầu, mỡ, protein, tinh bột, đường, cellulose, chất ổn định. Trong sản phẩm sẽ xảy ra phản ứng chuyển hóa lipid thành CO2 và nước nhờ vào hoạt tính mạnh của enzyme tăng cường và tăng tốc phân hủy lipid giúp phân hủy mỡ hiệu quả.

Cách thực hiện cũng rất dễ dàng, các bạn chỉ cần ra siêu thị hoặc các công ty cửa hàng môi trường mua chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away. Rồi về nhà đổ vào đường ống thoát nước mà bạn cần xử lý dầu mỡ và các chất thải hữu cơ. Các vi sinh vật sẽ theo dòng nước trôi vào đường ống, bám dọc thành đường ống, rồi ăn và phân hủy dầu mỡ và các chất thải hữu cơ thành nước và CO2 giúp đường ống nước bị tắc luôn được thông thoáng.

Ngoài việc dùng vi sinh vật xử lý dầu mỡ triệt để và an toàn thì các bạn cũng nên lựa chọn dịch vụ vệ sinh môi trường để giải quyết mỗi khi gặp phải vấn đề tắc nghẽn. Dịch vụ môi trường Huy Hùng sẽ là nơi uy tín và đáng tin cậy giúp bạn xử lý việc tích tụ dầu mỡ do sinh hoạt hằng ngày. Chỉ vài phút liên hệ, các bạn đã được hỗ trợ nhanh chóng và thực hiện giải quyết bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. 

Mọi vấn đề được xử lý ngay trong tích tắc, vừa đỡ tốn công sức vừa đỡ mất thời gian của bản thân. Ngoài ra còn về giá cả chắc bạn cũng đang quan tâm đúng không? Giá cả của dịch vụ chúng tôi luôn luôn hợp lý và rẻ hơn thị trường, đưa chất lượng lên hàng đầu. Hãy đến với công ty để được hỗ trợ và tư vấn.

Ưu điểm của dịch vụ xử lý dầu mỡ trong nước thải Huy Hùng

Không chỉ đảm bảo cho khách hàng về chất lượng công trình mà chúng tôi còn đảm bảo cho khách hàng thêm nhiều lợi ích khác, cụ thể như:

Giá thành phù hợp

Theo khảo sát của nhiều khách hàng khi được chúng tôi xử lý cũng như nhiều dịch vụ khác, thì giá thành của công ty môi trường chúng tôi đưa ra là phù hợp với chất lượng dịch vụ.

Chi phí luôn được kỹ thuật viên báo giá trước khi tiến hành thông tắc và đặc biệt là không có trường hợp phát sinh chi phí so với báo giá ban đầu.

Đảm bảo đúng tiến độ so với cam kết

Để không làm ảnh hưởng đến thời gian cũng như không gây thêm xáo trộn cho cuộc sống của khách hàng, chúng tôi luôn đảm bảo thực hiện thi công đúng với cam kết ghi trên hợp đồng.

Nếu như trong quá trình thực hiện, chúng tôi không đảm bảo được đúng tiến độ khách hàng có thể không trả tiền chúng tôi vì sự chậm trễ này. 

Nhìn chung dịch vụ xử lý dầu mỡ trong nước của công ty môi trường Huy Hùng luôn đảm bảo được tiêu chí như: nhanh chóng - uy tín - giá phù hợp và luôn được khách hàng quan tâm ủng hộ lâu dài. Các bạn còn chần chừ gì nữa, hãy gọi cho chúng tôi qua hotline để được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất. 

Trên đây là những thông tin hữu ích về vi sinh vật xử lý dầu mỡ triệt để an toàn. Hy vọng với những chia sẻ trên các bạn có thể giải quyết vấn đề tắc nghẽn do dầu mỡ một cách nhanh chóng triệt để.

Rút hầm cầu quận 3