Công ty hút hầm cầu quận 3 Huy Hùng

Mẹo thông cầu nghẹt bằng băng dính không tốn nhiều tiền

Bồn cầu gia đình bạn có bao giờ gặp phải tình trạng tắc, nghẹt không? Và khi gặp phải tình huống, sự cố không mong muốn như thế này bạn đã giải quyết và xử lý thế nào? Bạn đã bao giờ nghe tới cách xử lý cầu nghẹt bằng băng dính chưa?

Bạn nghe cách xử lý này có vẻ vô lý và rất khó thực hiện đúng không? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin cũng như kiến thức về mẹo thông cầu nghẹt bằng băng dính hiệu quả 99%. 

Bạn có biết nguyên nhân nào khiến cho bồn cầu nhà mình bị nghẹt?

Thông thường, rất nhiều hộ gia đình khi gặp phải tình trạng bồn cầu nhà mình bị tắc, nghẹt thường cuống quýt, vội vàng tìm ngay cách xử lý và giải quyết chúng. Nhưng để có thể giải quyết được một cách triệt để, và có được những phương pháp tối ưu nhất, đầu tiên các bạn hãy nên bình tĩnh và đi tìm hiểu nguyên nhân dẫn bồn cầu bị tắc, nghẹt là do đâu? Một số nguyên nhân thường gặp khiến cho bồn cầu gia đình bạn bị tắc, nghẹt là:

Bồn cầu bị tắc nghẹt do giấy vệ sinh.

Đây có thể coi là nguyên nhân hay gặp nhất khiến cho bồn cầu gia đình bạn bị tắc, nghẹt. Vì trên thực tế, có rất nhiều hộ gia đình có thói quen xả luôn giấy vệ sinh xuống bồn cầu. Hay đối với những trẻ nhỏ, khi chúng chưa ý thức đúng về hành động của mình nên thường sử dụng rất nhiều giấy sau khi đi vệ sinh xong. Chính những điều này, mà sau một thời gian, giấy sẽ bị tích tụ, đọng lại và khiến cho bồn cầu gia đình bạn bị tắc, nghẹt.

Bồn cầu bị tắc nghẹt do bị vướng, mắc các dị vật, tư trang, đồ dùng cá nhân.

Không biết do một lý do khách quan hay chủ quan nào đó mà bạn hay những người trong gia đình bạn khi đi vệ sinh đã sơ ý, vô tình đánh rơi vật dụng, đồ dùng cá nhân xuống bồn cầu như: bàn cạo râu, bàn chải cá nhân… Chính những điều này đã trở thành “hung thủ” khiến cho bồn cầu gia đình bạn bị tắc, nghẹt.

Ngoài ra, còn có một số nguyên nhân khác có thể gây nên tình trạng tắc, nghẹt bồn cầu là:

- Do bị hỏng đường ống dẫn nước.
- Do bể phốt đang trong tình trạng đầy.
- Do không vệ sinh bồn cầu một cách thường xuyên.

Chính những điều này sẽ khiến cho bạn vào một ngày nào đó có thể sẽ gặp phải tình huống “dở khóc dở cười” là bồn cầu nhà mình bị tắc, nghẹt. Khi gặp phải tình huống như thế này, nó không chỉ gây ra sự khó chịu mà còn có những ảnh hưởng khá lớn tới sinh hoạt cũng như cuộc sống trong gia đình bạn. Do đó, vấn đề này cần phải xử lí, giải quyết một cách kịp thời và nhanh chóng. Sau đây, tôi sẽ chỉ cho các bạn mẹo thông cầu nghẹt bằng băng dính hiệu quả 99%.

Bạn có tin vào phương pháp xử lý bồn cầu nghẹt bằng băng dính không?

Các bạn có bao giờ nghe thấy phương pháp xử lý bồn cầu nghẹt bằng băng dính không? Mới nghe thôi các bạn sẽ nghĩ ngay phương pháp này rất vô lý, và khó có thể thực hiện được huống chi là nghĩ tới phương pháp này có thể thành công đúng không? Tôi biết đã biết rằng làm sao các bạn lại có những suy nghĩ như vậy. 

Bởi lẽ, đây là phương pháp chưa được phổ biến rộng rãi, và cũng chưa được nhiều người biết đến. Thậm chí là chi phí để chi trả cho phương pháp này khá ít ỏi vì mọi người thường hay có quan niệm rằng “chất lượng đi đôi với giá cả”. Nhưng nếu bạn nắm chắc được nguyên lý hoạt động cũng như cách thức thực hiện của phương pháp thông cầu bằng băng dính thì bạn có thể xử lý, giải quyết thành công khi gặp phải tình huống bồn cầu bị nghẹt đến 99%.

Nguyên lý hoạt động của phương pháp thông cầu nghẹt bằng băng dính như thế nào?

Nguyên lý hoạt động của phương pháp này khá đơn giản. Đó là dựa vào áp suất nén để để đẩy các vật gây nghẹt, làm thông thoáng bồn cầu. Bởi khi dán băng dính bao trùm bồn cầu, khi ấn xuống đồng nghĩa với việc không khí sẽ được đẩy thẳng xuống ống tạo ra sự chênh lệch về áp suất. Từ đó làm nên hiệu quả, thành công cho phương pháp thông cầu nghẹt bằng băng dính này.

Cách thức thực hiện mẹo thông cầu nghẹt bằng băng dính hiệu quả 99%

Chúng ta hãy lau sạch các vết bẩn, nước trên miệng bồn cầu

Sau đó, dùng băng dính băng kín mặt bồn cầu. Lưu ý là không được để bất kì một lỗ hở nào nếu không sẽ làm mất đi sự hiệu nghiệm của nó.

Tiếp theo, bạn hãy nhấn xả nước cho đến khi nước trong bồn cầu đẩy phồng băng dính lên.

Rồi sau đó, bạn dùng tay ấn xuống nhiều lần trên mặt băng dính đang bị phồng đó với một lực đều đều để tạo nên áp lực. Áp lực này sẽ khiến cho các vật gây nghẹt bồn cầu bị đẩy xuống ống cống, đường dẫn nước.

Cuối cùng, bạn hãy ấn nút xả nước và việc tắc, nghẽn bồn cầu sẽ được xử lí hiệu quả, thành công đến 99%

Những ưu điểm của phương pháp thông cầu nghẹt bằng băng dính

- Cách thực hiện đơn giản, dễ thực hiện mà hiệu quả đến 99%
- Tiết kiệm được cho chi phí gia đình
- Chủ động hơn trong việc xử lí khi gặp phải tình huống bồn cầu bị tắc, nghẹt
- Dụng cụ cho phương pháp này khá đơn giản, thường có sẵn ở trong nhà hoặc bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và mua ở ngoài các cửa hàng tạp hóa…

Những nhược điểm của phương pháp thông cầu nghẹt bằng băng dính

- Chỉ áp dụng với những trường hợp bồn cầu bị nghẹt thông thường, ở mức độ nhẹ
- Bạn sẽ phải tự mình xử lý, tốn thời gian cũng như công sức mình bỏ ra….

Một số lưu ý khi thực hiện phương pháp thông cầu nghẹt bằng băng dính là:

Vì trong quá trình thực hiện công việc này khá là mất vệ sinh nên trước khi làm, các bạn cần trang bị cho mình một số tư trang, đồ bảo hộ sau: khẩu trang, găng tay, kính…

Ngoài ra, nếu đến bước mà nước trong bồn cầu sẽ làm cho băng dính bị đẩy lên, thì bạn đừng hoảng loạn và lo lắng rằng nước sẽ bị tràn ra ngoài nhé.

Bài viết trên đây là những chia sẻ về phương pháp thông cầu nghẹt bằng băng dính hiệu quả 99%. Hy vọng với những thông tin hữu ích và kiến thức thiết thực này sẽ hỗ trợ và giúp các bạn có thể xử lí và giải quyết khi gặp phải tình huống bồn cầu gia đình mình bị tắc, nghẹt.

Để không phải tốn thời gian, và công sức mà vẫn có thể xử lí triệt để tình trạng bồn cầu bị nghẹt hãy liên hệ tới chúng tôi – Công ty vệ sinh môi trường Huy Hùng sẽ giúp bạn làm điều đó.

Môi trường Huy Hùng – địa chỉ uy tín, chất lượng hàng đầu tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh

Nều tình trạng bồn cầu nhà bạn bị tắc, nghẹt ở mức độ nặng hay bạn loay hoay mãi mà chưa xử lý được thì đừng lo lắng - hãy gọi ngay tới chúng tôi - Công ty vệ sinh môi trường Huy Hùng qua đường dây nóng 0906412034. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thông tắc bồn cầu, chúng tôi sẽ hỗ trợ và giúp bạn xử lý được tình trạng này một cách nhanh gọn, triệt để, tối ưu và hiệu nhất.

Chúng tôi luôn đảm bảo cho khách khi sử dụng dịch vụ của mình về chất lượng, sự uy tín mà giá cả phải chăng. Và đồng thời, luôn luôn lắng nghe và chia sẻ mọi yêu cầu của khách hàng để có thể mang đến được sự hài lòng và thỏa mãn cho tất cả các khách hàng khi tin dùng và sử dụng dịch vụ của bên công ty môi trường Huy Hùng chúng tôi.

Tất cả các công trình thông cầu nghẹt luôn được sử dụng công nghệ hiện đại nhất, nên xử lý được triệt để cho khách hàng tình trạng ống cống bị tắc nghẽn mà không bị tái lại. Chất lượng công trình được sử dụng trong nhiều năm mà vẫn đảm bảo.

Hơn nữa, khi tiến hành thông tắc ống cống bị tắc nghẽn chúng tôi luôn sử dụng công nghệ thông tắc tốt nhất nên không đục phá, làm hỏng cấu trúc vốn có của ngôi nhà mà khách hàng đang sinh sống.

Đảm bảo tiến độ thi công luôn là một điều mà chúng tôi ghi điểm với khách hàng và được khách hàng lựa chọn trong nhiều năm qua. Khi nhận bất cứ công trình nào, chúng tôi cũng luôn đảm bảo cam kết thực hiện đúng tiến độ, không làm ảnh hưởng đến thời gian của khách hàng.

Công ty vệ sinh môi trường Huy Hùng còn cung cấp các dịch vụ sau:

- Để phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực thông cầu nghẹt chúng tôi chuyên nhận:
- Nạo vét hố ga, làm mới, sửa chữa hầm cũ, nâng hầm, lót gạch hố ga với chi phí phù hợp nhất;
- Xử lý mùi hôi ở nhà vệ sinh, bồn cầu, toilet một cách triệt để, nhanh chóng nhất;
- Thông tắc cống bị nghẹt, toilet, bồn cầu bị tắc nghẽn với giá rẻ, hiệu quả cao nhất;
- Thông tắc bồn cầu, rút hầm cầu, thông tắc bể phốt bằng máy móc hiện đại, không đục phá, không có mùi hôi khó chịu….

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn và tin dùng dịch vụ của Công ty rút hầm cầu quận 3 Huy Hùng – một trong những địa chỉ uy tín, hàng đầu chuyên xử lí các vấn đề về môi trường tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.