Công ty hút hầm cầu quận 3 Huy Hùng

Thông bồn cầu bằng muối không phải ai cũng biết

Khi tôi chia sẻ" thông bồn cầu bằng muối" này đến với khách hàng có thể giúp cho bồn cầu khỏi sợ bị nghẹt ra ai cũng đều bất ngờ hỏi rằng. Ụa muối còn có thể có tác dụng giúp thông bồn cầu được à. Thường muối được dùng để phục vụ cho việc bổ sung hương vị cho món ăn tuyệt vời hơn thôi mà, nhưng tại sao lại có tác dụng liên quan đến bồn cầu bị tắc. Nghe xong ai cũng đều thắc mắc, rất đúng mà ngay cả trước khi tôi làm dịch vụ thông bồn cầu tôi còn ngạc nhiên nói gì đến khách hàng thắc mắc,...

"Nói có sách - mách có chứng " nên ở bài viết này tôi sẽ hướng dẫn cụ thể qua từng chi tiết, cũng như từng bước về thông bồn cầu bằng muối này. Tuy nhiên rất bở ngỡ cho với khách hàng chưa dùng cách này để thông bồn cầu nên chưa vội tin là sử dụng hiệu quả, nhưng đối với những gia đình đã thông bồn cầu bằng muối và muốn dùng lại lần nữa cho những đợt bị nghẹt bồn cầu lần sau. Sau khi tôi đã áp dụng dùng cách thông bồn cầu bằng muối này thử và đã thành công nên chính vì vậy tôi mới chia sẻ cách hiệu quả này.

Thông bồn cầu bằng muối không phải ai cũng biết

Thông bồn cầu bằng muối không phải ai cũng biết

Thông bồn cầu cầu bằng muối còn có tên gọi khác là baking soda, chỉ nói muối thôi thì mọi nhà chắc chưa hiểu. Nhưng nói tới baking soda chắc bạn cũng thấy sự hiệu quả khi sử dụng loại này.

Có hiệu quả không khi thông bồn cầu bằng muối?

Khi dùng loại muối này không chỉ sử dụng cho bồn cầu bị nghẹt, tắc không thôi mà còn giúp xử lý được các đường ống thoát nước của nhà vệ sinh cũng như bồn rửa tay không bị nghẹt. Đối với ống thoát nước trong nhà tắm có thể giúp làm mềm loại bỏ rác thải như bùn đất, tóc còn bám lại trên lỗ. Nhưng đối với bồn rửa tay hay rửa chén dĩa có thể giúp hạn chế mùi hôi và đánh bay các chất thải đang bám víu.

Có hiệu quả không khi thông bồn cầu bằng muối

Có hiệu quả không khi thông bồn cầu bằng muối

Dù cho bạn sử dụng theo cách nào cũng hơi tốn thời gian một chút thôi, nhưng cũng tùy theo trường hợp bồn cầu nhà bạn đang nghẹt nặng hoặc nhẹ mà thôi, nhưng bạn đừng nản chỉ cần trộn hỗn hợp lại rồi đổ vào chỗ cần thông ống ngồi đó chơi thôi bạn sẽ thấy được sự hiểu quả ngay mà không cần phải tốn nhiều thời gian.

Thông bồn cầu bằng muối làm sạch bồn cầu

Thông bồn cầu bằng muối làm sạch bồn cầu

Khi thông bồn cầu bằng này chỉ có tác dụng đối với tất cả các loại bồn cầu như nghẹt giấy vệ sinh, hoặc khăn giấy ướt thôi, không tác dụng khi những trường hợp bị nghẹt bồn cầu như vật cứng quá to. Nên chính vì vậy, bạn phải cân nhắc lại trước khi dùng cách này thông bồn cầu nhé, để tránh tình trạng không giúp gây nghẹt được mà còn khiến tình hình tồi tệ hơn nhé.

Ngoài ra, khi sử dụng cách thông bồn cầu bằng muối này có giúp các chất thải đang bị bám nghẹt xung quanh bồn cầu nay có thể kiểu dạng chất lỏng hơn, khi dội nước sẽ khiến cho bị đẩy trôi dễ hơn, chứ không phải dùng muối để thông bồn cầu xong rồi sẽ tự theo chảy xuống bể phốt, khi bạn nhấn nút nước dội sẽ thấy sự hiệu quả khi sử dụng cách này nhé.

Cách thông bồn cầu bằng muối(baking soda) ngay tại nhà

Bạn đổ và bỏ muối vài trong bồn cầu trong khoảng thời gian khá lâu có thể hiệu quả, nhưng không hiệu quả bằng nếu bạn áp dụng cho thêm giấm ăn để tác dụng với muối ăn, không thể thiếu khi thêm cả nước nóng đổ vào để trộn đều các loại hỗn hợp này lại nhé.

Cách thông bồn cầu bằng muối ngay tại nhà

Cách thông bồn cầu bằng muối ngay tại nhà

Bạn nên chuẩn bị trước khi thông bồn cầu như sau theo công thức: cứ 2 cốc nước giấm ăn thì bạn trộn vào đúng 1 cốc muối ăn ( hay còn gọi là baking soda nhé). Nên nấu nước nóng sẵn có thể đúng 80 độ hoặc canh đủ vừa phải có thể dùng nhiệt kế để khử độ nước sôi cũng được nhé.

Chuẩn bị hoàn tất những thứ ở trên bạn còn ngồi đó làm gì mà không bắt tay chiến ngay luôn trong ngày này.

Bước 1: Khi dùng muối với giấm ăn nước nóng đã được pha sẵn, bạn nên mang bao tay để bảo hộ và phòng ngừa bị giấm ăn với muối có thể vô tình dính trúng người bạn có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng cho da, bạn nên phòng ngừa trước chắc ăn đối với những ai đang bị thương ở tay hoặc chân.

Bước 2: Chuẩn bị những thứ mà tôi cần bạn ở trên, pha xong theo công thức rồi đổ ngay xuống bồn cầu, nên nhớ đổ từ từ và chậm thôi nhé tránh đổ nhanh có vể văng dính lên người bạn. Sau khi đổ xong rồi chờ chút đổ thêm nước nóng. Nên nhớ rằng muối này chỉ có tác dụng với nước sôi đúng 80 độ hoặc hơn tí thôi nhé không được để quá nguội khi đổ xuống sẽ không hiệu quả đâu nha.

Bước 3: Trộn hỗn hợp lại rồi đổ xuống bồn cầu thôi, ngay lúc này chỉ chờ đợi kết quả. Nhắc nhở nhỏ thế này, khi đổ hỗn hợp muối ăn này xuống bồn cầu, tuy quá trình phản ứng loại bỏ chất thải giúp bồn cầu dội nước nhanh hơn, bạn nên đóng nắp bồn cầu lại có thể giảm không bị nghe mùi hôi từ bồn cầu bị nghẹt, thêm mùi của hỗn hợp muối ăn và giấm có thể khiến bạn khó chịu hơn.

Sau khi hoàn thành từng bước thông bồn cầu bằng muối

Sau khi hoàn thành từng bước thông bồn cầu bằng muối

Lưu ý nhỏ: Bạn nên kiểm tra lại tình hình bị nghẹt bồn cầu, cũng như chế độ sinh hoạt từng người, có người sẽ đi vệ sinh lúc sáng, có người dùng lúc tối bạn nên cân nhắc lại trước khi dùng cách này để thông bồn cầu, mặc dùng dùng muối để thông bồn cầu hiệu quả thật nhưng sẽ tốn không ít thời gian cho việc chờ đợi trở nên mệt mỏi hơn nhé.

Thông bồn cầu bằng muối có thể dùng chung với pit-tong

Sau quá trình khi thông bồn cầu nghẹt bằng muối bạn cũng có thể kết hợp dùng chung những cách khác như lò xo quay tay, móc phơi đồ,... và nếu nhà bạn có gậy pittong thì tôi khuyên nên dùng loại này để thông đối với loại bồn cầu nghẹt như thế này. Sự hiệu quả của muối khi đổ xuống bồn cầu sẽ giúp chất thải bị nghẹt trở nên mềm hơn dội nước sẽ xuống nhanh hơn, ngay lúc này bạn chỉ cần dùng gậy pittong đưa từ trên xuống, đẩy mạnh 1 lần là các chất thải đang bị nghẹt và bám lại xung quanh đẩy trôi xuống bể phốt.

Dùng muối thông bồn cầu kết hợp với pit-tong

Dùng muối thông bồn cầu kết hợp với pit-tong

Bạn chỉ cần dội nước thế là xong mà không cần phải chờ chi cho tốn thời gian trong khi đó bạn là người quá bận rộn cho công việc, ví dụ khi bỏ muối vào bể phốt yêu cầu tối đa là 30 phút mới dội nước, nhưng mà bạn có hẹn với bạn bè trước 30 phút mà đợi tới chiều thì không phải là cách hay, không chỉ nghẹt bồn cầu mà còn có mùi hôi bốc ra, cho nên bạn chỉ cần bỏ muối vào khoảng 10 phút thôi, sau đo dùng gậy pittong đẩy xuống thế là xong ngay.

Hỏi đáp khách hàng khi thông bồn cầu:

Nhu cầu sinh hoạt nhà vệ sinh dùng mỗi ngày gây ra các hiện tượng nghẹt không muốn có, chúng tôi nhận được rất nhiều cầu hỏi nhờ tư vấn và cũng kêu nhân viên đến để xử lý. Nhưng ngoài ra có các trường hợp bồn cầu bị nghẹt nhẹ chỉ dùng những cách mà công ty hút hầm cầu quận 3 Huy Hùng chúng tôi có chia sẻ ở trên này, có thể giúp được phần nào bồn cầu vệ sinh cho gia đình.

Cụ thể như gia đình nhà Chị Bảy tại quận 3: Chị có kể những nguyên nhân như sau, tình trạng bồn cầu nhà chị có dấu hiệu kêu to từ mấy tuần trước gia đình thì cứ nghĩ do nước thải xuống không hết rồi thiếu nước kêu ùn ụt thôi chứ không hề biết vậy là đã nghẹt bồn cầu. Rồi chị có đi vệ sinh nhưng xui cái là chị quên dội lúc đó đã khuya quá rồi với lại buồn ngủ nữa, nên sáng dậy vô kiểm tra thì phát hiện mùi thối, chất thải mà đem qua cứ bám chặt nhưng nhà vệ sinh chị không có đồ dùng để vệ sinh vậy phải làm sao trong hoàn cảnh éo le này.

Trước hết, dịch vụ rút hầm cầu quận 3 Huy Hùng chúng em cảm ơn rất nhiều từ câu hỏi cũng như hoàn cảnh nhà mình đang bị gặp phải, nghe chi nói chúng em đã hiểu được vấn đề, và chỉ cần dùng cách này thôi chị sẽ thấy hài lòng và dễ chịu rất nhiều sau khi sử dụng xong. Đối với bồn cầu nghẹt hoặc chất thải bám quá lâu này thì chị dùng muối(baking soda) này nhé. Có thể giúp khử hết đồng thời cũng làm xoa dịu chất thải đang bám cứng, chỉ cần chờ thôi chị bấm nút sẽ thấy sự hiệu quả ngay. Nếu bồn cầu nhà chị không tháo gỡ nắp đậy bồn khi dùng muối này chị đóng nắp lại để giảm bớt mùi hôi từ trong bồn cầu bốc mùi ra nhé. Chờ đợi khoảng 15 phút thôi chị sẽ thấy được hiệu quả khi dùng cách thông bồn cầu bằng muối này nhé.

Tags: cách thông bồn cầu bằng muối, cách thông bồn cầu bằng nước nóng, cách thông tắc bồn cầu bằng muối, cách thông bồn cầu bệt, thông bồn cầu bằng coca, pittong thông bồn cầu, thông bồn cầu bằng nước sôi, cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất

Rút hầm cầu quận 3