Công ty hút hầm cầu quận 3 Huy Hùng

Bột thông bồn cầu hiện nay có giá bao nhiêu?

Bột thông bồn cầu hiện nay có rất nhiều loại sản phẩm khác nhau với các chức năng và khả năng làm sạch khác nhau. Với những khả năng tẩy rửa, làm sạch như vậy thì bột thông bồn cầu có giá bao nhiêu tiền là hợp lý và nên mua loại nào nhất? Hãy tham khảo ngay trong bài viết này nhé!

Bột thông bồn cầu trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại khác nhau với những khả năng và tính chất khác nhau. Vì vậy, giá cả của các bột thông bồn cầu cũng sẽ khác nhau và tạo nên sự khó khăn khi lựa chọn loại sản phẩm phù hợp nhất cho khách hàng.

Bột thông bồn cầu giá bao nhiêu tiền?
 

Để lựa chọn được loại bột thông bồn cầu phù hợp, đầu tiên mọi người phải tiến hành khảo sát và tìm ra nguyên nhân gây nghẹt đường cống là gì. Dựa vào những tình trạng thực tế nghẹt của đường cống mà chúng ta sẽ chọn những loại bột thông bồn cầu với các chức năng cần thiết để giải quyết nguyên nhân gây nghẹt đó.

Đa phần các loại bột thông bồn cầu hiện nay đều sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mọi người. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp cụ thể, đường cống của bạn bị nghẹt nhưng do dầu mỡ thì nên dùng các loại bột thông cống nhập khẩu, nếu đường cống bị nghẹt do chất thải hữu cơ thì nên dùng bột thông cống nội địa, nếu đường cống bị nghẹt nặng và tuỳ thuộc vào chất liệu đường cống thì ta chọn các loại bột thông bồn cầu khác nhau,...

bột thông bồn cầu hiện nay có giá bao nhiêu
Bột thông bồn cầu hiện nay có giá bao nhiêu?

Nhìn về tổng thể, các loại bột thông bồn cầu nội địa có giá dao động chỉ từ 25.000 VNĐ đến 40.000 VNĐ trên 100 gram với các hoạt tính mạnh mẽ khác nhau và ứng dụng trong các trường hợp riêng biệt khác nhau. Các loại bột thông bồn cầu nhập khẩu thì có giá cao hơn một chút, khoảng từ 35.000 VNĐ đến 60.000 VNĐ / 100 gram.

>> Xem thêm: Công ty rút hầm cầu quận 3 Huy Hùng

Một số loại bột thông bồn cầu tốt nhất hiện nay
 

1. Bột thông bồn cầu Sumo

Bột thông bồn cầu Sumo có khả năng phân huỷ hoàn toàn chất thải hữu cơ hay chất thải sinh hoạt thường xuyên gây nghẹt bồn cầu, giải quyết các tình trạng bồn cầu bị nghẹt giấy vệ sinh, bị nghẹt do chất thải quá nhiều,... hoặc các tình trạng nghẹt khác của đường cống lavabo, đường cống bồn rửa chén bát cũng có thể áp dụng bột thông bồn cầu Sumo được.

Thành phần hoá học của bột thông bồn cầu Sumo thuộc tầm trung với những hợp chất phân huỷ chất thải không quá mạnh, đủ để giải quyết tình trạng bồn cầu bị nghẹt mà không gây phản ứng mãnh liệt và không có các chất độc hại. Ưu điểm của bột thông bồn cầu Sumo là có tích hợp một số hợp chất khí, có khả năng khử mùi hôi thối và diệt khuẩn rất tốt.

Bột thông cống Sumo mua ở đâu? Bạn có thể tìm kiếm và mua bột thông cống Sumo tại bất kì điểm tạp hoá hay siêu thị, ministore nào. Hoặc bạn cũng có thể đặt hàng qua các trang thương mại điện tử lớn hiện nay như lazada, tiki, sendo,... Chú ý là khi mua bạn nên xem thời hạn sử dụng của sản phẩm còn hay không nhé!

bột thông bồn cầu Sumo
Bột thông bồn cầu Sumo

Cách sử dụng: Bột thông bồn cầu Sumo chỉ có tác dụng trong điều kiện môi trường ẩm ướt, vì vậy phải tiến hành pha loãng bột với nước trước khi sử dụng. Tỉ lệ pha loãng là 350 gram bột : 1 lit nước. Sau khi pha loãng, đổ trực tiếp dung dịch vào đường cống và chờ khoảng 1 giờ sau thì xả nước làm sạch lại bồn cầu là xong.

Lưu ý: Bột thông bồn cầu Sumo không tạo ra phản ứng mãnh liệt vì không có những thành phần tẩy rửa hay làm sạch mạnh. Tuy nhiên khi sử dụng bột thông bồn cầu Sumo thì vẫn phải tiến hành các biện pháp bảo đảm an toàn như đeo găng tay, đeo khẩu trang,... Giá bán hiện nay của bột thông bồn cầu Sumo là 39.000 VNĐ / 01 gói / 175 gram.

>> Xem thêm: Hướng dẫn đánh tan dầu mỡ trong 1 nốt nhạc

2. Bột thông bồn cầu Hàn Quốc

Bột thông bồn cầu Hàn Quốc là một trong những sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ thị trường nội địa, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu giải quyết các đường cống, bồn cầu bị nghẹt nặng hoặc do chất thải quá nhiều. Cũng tương tự như các loại bột thông bồn cầu khác, bột thông bồn cầu Hàn Quốc cũng có những hợp chất khử mùi hôi trong thành phần hoá học của nó, giúp cho người sử dụng không gặp bất kì sự khó chịu nào trong quá trình sử dụng.

Bột thông bồn cầu Hàn Quốc được sản xuất dựa trên một dây chuyền hiện đại khép kín, vì vậy nó tích hợp nhiều hợp chất có khả năng phân huỷ chất thải rất mạnh, phản ứng xảy ra rất mãnh liệt và không gây hại gì cho đường cống cả.

Ngoài ra, bột thông bồn cầu Hàn Quốc còn giúp diệt khuẩn, các mảng bám và mầm mống vi khuẩn gây bệnh tích tụ lâu ngày trong bồn cầu, từ đó bồn cầu sẽ sạch hơn và nguy cơ bị nghẹt lại sẽ không còn nữa.

bột thông bồn cầu Hàn Quốc
Bột thông bồn cầu Hàn Quốc

Cách sử dụng: bột thông bồn cầu Hàn Quốc có thể sử dụng trực tiếp hoặc pha loãng theo tỉ lệ 1: 0,5 lit nước tuỳ bạn muốn sử dụng như thế nào. Nếu bồn cầu bị nghẹt không quá nặng thì có thể sử dụng 2 hoặc 3 gói. Thời gian chờ phản ứng hoàn toàn là 3 giờ đồng hồ và bạn phải tiến hành làm sạch lại bồn cầu bằng nước ấm thì mới loại bỏ hết những vệt bột dư.

Lưu ý: Đây là một trong những loại bột thông bồn cầu khá mạnh, phản ứng phân huỷ chất thải xảy ra rất mãnh liệt, vì vậy bạn phải tự trang bị cho mình những thiết bị đảm bảo an toàn như bao tay cao su, khẩu trang,... và tuyệt đối không được tiếp xúc trực tiếp với bột bằng da tay nhé! Giá bán của bột thông cống Hàn Quốc là 28.000 VNĐ / 01 gói / 250 gram.

Trên đây là những giới thiệu của chúng tôi về các loại bột thông bồn cầu tốt nhất và giá thị trường chuẩn của các loại bột thông bồn cầu. Hi vọng bài viết đã giúp ích được cho mọi người, tạo tiền đề lựa chọn bột thông bồn cầu phù hợp nhất cho gia đình minh. Chúc bạn thành công!

Tags: nơi bán bột thông bồn cầu, bột thông bồn cầu hàn quốc, thuốc thông bồn cầu, bột thông tắc bồn cầu tốt nhất, ecoclean + lazada, bột thông cống sumo mua ở đâu, bột thông tắc bồn cầu hando, bột thông cống hàn quốc tphcm

Rút hầm cầu quận 3