Công ty hút hầm cầu quận 3 Huy Hùng

Những cách thông bồn cầu tại nhà tiết kiệm được chi phí

Bạn không còn cảm thấy khó chịu cho mỗi lần thông bồn cầu tại nhà cứ hay bị nghẹt kèm theo mùi hôi mãi được, sinh hoạt bồn cầu không đúng cách mà các chuyên gia hay nhắc nhở trước khi mua hàng như vứt giấy vệ sinh xuống dưới bồn nhiều, nghẹt khăn giấy khô, hoặc những điều không tưởng lại có thể gây nghẹt như vật cứng. Để giải quyết mọi vấn đề thông bồn cầu tại nhà hay nghẹt bồn cầu do quá tải, chỉ cần bạn áp dụng những cách thông bồn cầu tại nhà dưới đây để có thể giải quyết mọi vấn đề.

Nghẹt bồn cầu thì có rất nhiều trường hợp, cũng rất nhiều nguyên nhân mà gây nghẹt bồn cầu. Có loại bồn cầu chỉ nghẹt nhẹ rồi dùng vài cách đơn giản để lấy ra thế là xong. Nhưng đối với những loại bị nghẹt quá nặng dù dùng cách gì cũng không đạt hiệu quả cao, chưa kể những lúc bồn cầu bạn đang có dấu hiệu nghẹt hầm cầu nữa chi. Để giải quyết tất mọi câu hỏi về thông bồn cầu tại nhà này chúng tôi sẽ hướng dẫn và tư vấn giúp bạn. Có thể đến tận nơi kiểm tra và xử lý giúp bạn.

Thông bồn cầu tại nhà tiết kiệm chi phí

Thông bồn cầu tại nhà tiết kiệm chi phí

Hỏi đáp thắc mắc khách hàng:

Gia đình anh Thái có chia sẻ thông tin về thông bồn cầu tại nhà như sau: Bồn cầu nhà anh đang gặp phải vấn đề gì mà cứ nghẹt liên tuc, cứ vài ba tháng lại bị nghẹt cứ mỗi lần nghẹt lại phải thuê dịch vụ đến tận nhà và thấy nhân viên dùng gì đó chọt chọt vài cái là xong lấy tiền là về ngay. Anh thắc mắc" Ôi! Sao dễ quá vậy". Nên vì vậy, anh tới cửa hàng mua dụng cụ đó rồi về để đó khi bồn cầu bị nghẹt rồi lấy ra làm, ai ngờ cứ nghẹt tiếp anh lấy ra dụng nhưng chọt mãi không thấy hiệu quả, mà không hiểu lý do vì sao không thành công. Nên anh mới gọi hỏi dịch vụ chúng em dùng cách nào để thông bồn cầu nhà cho tốt.

Dạ! Dịch vụ rút hầm cầu quận 3 Huy Hùng chúng em xin cảm ơn gia đình anh Thái đã gói ý câu hỏi đến cho chúng em: Sau khi tiếp nhận thông tin cũng không làm mất thời gian làm việc của anh em xin đi vào vấn đề chính ạ. Việc bồn cầu nhà anh bị nghẹt, rồi anh mua dụng cụ để về làm nhưng thực sự anh chưa làm theo đúng từng bước nên mới chưa thấy sự hiệu quả, để giải quyết tình trạng này của anh thì đơn giản ạ. Có dụng cụ thông bồn cầu tại nhà thôi thì chưa thật sự gọi là đủ, anh phải xác định được nguyên nhân bồn cầu nhà mình bị nghẹt là gì. Đôi khi chất thải bị nghẹt nằm sâu trong bồn nên mình không nhìn thấy được. Anh có thể lấy tay nhấn dội nước thử, nếu không có đẩy chất thải xuống mà cứ ì ì ngay lúc này anh nên dùng gậy pit-tong để thông bồn cầu sẽ thấy hiệu quả ngay.

Ví dụ: Cũng có trường hợp khá tương tự nữa như là hầm cầu bị quá tải, rồi anh cứ tưởng nghẹt anh lấy pit-tong anh cứ đẩy đẩy nhưng thật sự chất thải không bao giờ được đẩy xuống bể phốt đâu có khi lại tràn ngược lại hơn nữa nhé. Nên anh phải cẩn thận và cân nhắc trước nha. Để được hướng dẫn từng cách thông bồn cầu hiệu quả hoặc hầm cầu nhà anh Thái quá tải thì anh cứ gọi qua hotline: 0906.412.034 như sau. Nhân viên chúng em sẽ đến giúp nhà anh khắc phục mọi vấn đề từ đường cống đến nhà vệ sinh, xong bồn rửa tay, rửa mặt mọi thứ.

Nguyên nhân gây nghẹt khi thông bồn cầu tại nhà

Những nguyên nhân gây nghẹt khi thông bồn cầu tại nhà thói quen khó mà từ bỏ của nhiều người dẫn đến bồn cầu thường xuyên bị nghẹt, có bồn cầu chỉ sử dụng vỏn vẹn chưa tới năm đã bị nghẹt, hoặc có vài trường hợp như nhà chị An chỉ sử dụng vài tháng vỏn vẹn cũng bị nghẹt, đội ngũ tiến hành tới kiểm tra ngay tại nhà bồn cầu bị nghẹt với các trường hợp như sau phải nói là khá quen thuộc hằng ngay.

+ Giấy vệ sinh dùng xong vứt lênh láng, chị phủ nhận có khi dùng xong vứt cả đóng giấy vô trong bồn câu luôn.

Thông bồn cầu tại nhà do giấy vệ sinh

Thông bồn cầu tại nhà do giấy vệ sinh

Bài viết hôm bữa tôi có nói, bồn cầu có nhiều loại, có khi dùng nước xối rất mạnh, có bồn cầu chỉ cho dội nước vừa đủ, nhưng đối với loại chỉ cho dùng nước vừa đủ mà bạn vứt cả đóng giấy vô liệu có còn dội được không, một vài lần không sao nhưng nhiều lần bạn sẽ làm bồn cầu nhà mình bị nghẹt thôi.

Thông bồn cầu tại nhà nghẹt do vật cứng

Thông bồn cầu tại nhà nghẹt do vật cứng

+ Nghẹt vật cứng ở đây phải nói tới nhiều trường hợp do nghẹt như nghẹt đồ chơi trẻ em, dụng cụ sinh hoạt hằng này chị em phụ nữ như kẹp tóc, đồng hồ,...

>> Xem thêm: Thông bồn cầu bằng muối không phải ai cũng biết

Nhưng cụ thể là đồ chơi của các em bé thực tế mà nói mỗi lần bé không muốn đi vệ sinh khóc òe lên, phụ huynh thì hay dạy con với thói quen thì hay đưa đồ chơi cho con thì bé sẽ không khóc lại, thì trong khoảng thời gian đi vệ sinh bé vô tình làm rơi đồ chơi. Chủ quan bố mẹ vứt luôn ngại lấy lên mặc dù cũng rơi xuống đó rất dơ rồi, cho con chơi thì lại không tốt. Vì thế lại gây nghẹt bồn cầu. Dở khóc dở cười.

+ Trường hợp mà kinh khủng nhất cần giải quyết là hầm cầu bị đầy nước tràn ngược lên lại bồn cầu. 

Thông bồn cầu tại nhà nghẹt do ống thoát nước

Thông bồn cầu tại nhà nghẹt do ống thoát nước

Đối với trường hợp này không phải ngồi chờ gì nữa nên gọi ngay rút hầm cầu đến xử lý ngay. Không chỉ bị nghẹt mà theo những mùi hôi từ dưới bể phốt lên để quá lâu ngày có thể gây bệnh cho sức khỏe đó không thể đùa được. Ví dụ xác chuột chết bạn đã thấy kinh khủng cỡ nào, chưa kể mùi từ bể phốt bốc lên.

+ Bạn sử dụng chung một đường ống dẫn nước từ nhà tắm xong rồi qua bồn cầu nhà vệ sinh, chất thải ra quá nhiều thêm giấy cũng có thể gây nghẹt bồn cầu nhà vệ sinh, bạn cũng nên kêu thợ tới khắc phục ngay, nếu không thì mỗi tháng phải chi tiền ra thông bồn cầu tại nhà hơi tốn kém. 

Cách thông bồn cầu tại nhà nhanh chóng tiết kiệm chi phí

Khi bị nghẹt bồn cầu tại nhà không cần phải quá rườm rà, chỉ cần áp dụng những cách thông bồn cầu tại nhà nhanh chóng tiết kiệm chi phí dưới đây mà chúng tôi chia sẻ có thể sẽ giúp bạn triệt tiêu hết mọi vấn đề đang nghẹt phải dù đang nghẹt vật cứng không thể nào lấy lên được, hay khăn giấy ướt cứ bám chất thải quấn quanh đó, áp dụng một vài cách dưới đây rồi đi ngủ và chỉ chờ kết quả là được thôi nhé.

Thông bồn cầu tại nhà nhanh chóng hiệu quả

Thông bồn cầu tại nhà nhanh chóng hiệu quả

Lưu ý rằng: Nhưng đối với những hầm cầu bị đầy nước hay bị tràn lên bồn cầu có màu đen, kèm theo mùi hôi bạn nên gọi dịch vụ rút hầm cầu quận 2 ngay lập tức để đến rút hầm cầu nhé mà không sợ bị nghẹt tình trạng này.

Thông bồn cầu tại nhà bằng gậy pit-tong

Đối với cách thông bồn cầu tại nhà bằng pit-tong này thì có thể quá quen thuộc cho những ai đã từng sử dụng cho bồn cầu nhà mình rồi. Có pittong nhưng không phải đã thành công được đâu phải làm từng bước và đúng quy trình mới giúp bồn cầu không còn nghẹt được.

Thông bồn cầu tại nhà bằng gậy pit-tong

Thông bồn cầu tại nhà bằng gậy pit-tong

Đừng tiết kiệm quá kẻo mua nhầm hàng dỏm, bạn nên chọn pittong cao su loại lớn càng tốt, khi cầm thông bồn cầu cao su sẽ đẩy được chất thải đang bám nhanh hơn và hiệu quả hơn khi sử dụng pittong khác.

Mỗi người sẽ có từng phương pháp hay cách gì đó để làm khác nhau, nhưng cuối cùng kết quả đạt được là phải làm sao để bồn cầu nhà vệ sinh không còn bị nghẹt nữa mới đáng quan tâm. Chúng tôi thường làm như sau, đơn giản cực kì hiệu quả luôn nhé.

Bước 1: Nếu bồn cầu bị nghẹt, bạn bấm nút để tiến hành dội nước hoặc lấy nước từ bên ngoài đổ vô trong bồn cầu. Cách này không phải là giúp cho bồn cầu đẩy chất đang nghẹt xuống bồn. Mà là các chất bám để lâu ngày bồn cầu sẽ bị cứng đi thi thực hiện pittong sẽ dính dơ thêm, bên bạn cần phải làm nhẹ nước trước khi dùng pittong và đẩy nhé.

Bước 2: Chuẩn bị pittong xong rồi bạn nên chuẩn bị thêm nước nóng nhé. 

Lưu ý khi làm : Nên nhớ rằng không nên nhúng hết nguyên cây pittong vào nước nóng nhé, mà chỉ cần nhúng đúng vào chỗ nào cần làm thôi. Vì đầu pittong được thiết kế bằng dạng cao su nên nhúng nước nóng sẽ mềm hơn, có độ đàn hồi thì không phải nói dễ làm hơn. Còn tay cầm là phần thân để bạn cầm và đẩy chất thải dễ dàng hơn, chứ nhung vô nguyên cây pittong nóng rồi lấy gì mà đẩy, ví dụ chẵng lẹ đợi nó nguội đi rồi làm lại. Mất quá nhiều thời gian.

Bước 3: Khi chuẩn bị đầy đủ 2 cách trên rồi, thân cầm pittong sẽ tùy thuộc vào tay dùng lực của bạn. Có người thuận tay trái thì dùng tay trái để thông có người thì tay phải. Cầm chặt thân pittong canh thật kĩ theo miệng ống bồn cầu. Cứ đẩy nhẹ từ 3 - 5 cái, xong sau đó bắt đầu tăng tốc độ tiến hành lặp đi lặp nhiều lần.

Bước 4: Phần trên của cao su khi đẩy, sẽ đẩy chất thải cùng với nước xuống dưới hầm, chính vì vậy để tăng độ hiệu quả cao nhất trong lúc này bạn cũng chuẩn bị nước sạch bên ngoài để đổ thêm vào trong bồn cầu nhé.

Bước 5: Tuy trong quá trình thông bồn cầu bằng cách này, sẽ mỏi ở tay thuận một chút vì cứ dùng lực tay mà đẩy, nhưng bạn cứ lặp đi lặp lại vài lần sẽ thấy sự hiệu quả hơn khi sử dụng pittong này nhé.

Thông bồn cầu tại nhà bằng móc phơi quần áo

Móc phơi quần áo rất tiện dụng nhé được chế tạo từ nhôm, không phải cứ để ngoài trời rồi phai màu bạn vứt đi đâu. Nhưng ở đâu ít ai biết được rằng móc phơi quần áo này có thể giúp thông bồn cầu khi đang bị nghẹt. Sẽ có nhiều người hỏi rằng" Ụa! với hình dạng như thế làm gì mà thông bồn cầu nghẹt tại nhà được". Cùng chúng tôi tìm hiểu từng bước thông bồn cầu tại nhà bằng móc phơi quần áo để làm như thế nào nhé:

Sau khi thông bồn cầu tại nhà bằng móc phơi quần áo

Sau khi thông bồn cầu tại nhà bằng móc phơi quần áo

Hình thức chuẩn bị: 1 móc phơi quần áo bằng nhôm hoặc bằng thép, giẻ lau nhà, kéo hoặc dao, trang bị đồ vệ sinh như bao hay găng tay, dây cột đồ loại nhỏ.

Bước 1: Khi làm những gì liên quan đến nhà vệ sinh, bạn nên chuẩn bị cho bản thân mình những vật dụng bảo hộ như bao tay, hay áo chóng văng chất bẩn cũng được. Vì khi trong quá trình đôi khi sẽ gặp nhiều sự cố ngoài ý muốn, chính vì vậy bản thân bạn là người phải có.

Bước 2: Chuẩn bị 1 móc phơi quần áo, dù mới dùng hay đã dùng lâu đều được, nên ưu tiên chọn cái đã dùng rồi lấy ra làm. Nếu như trong quá trình làm bị nghẹt do nặng quá sơ ý bị gãy hoặc hỏng thì cũng không phải tiếc.

Bước 3: Mở móc phơi quần áo và duỗi thẳng ra theo chiều dài, thường thì móc phơi quần áo theo chiều xoắn mở ra và uốn nắn cho móc câu dài ra, sau đó chọn 1 góc trên phần mũi nhọn và bẻ cong lại theo hình lưỡi câu nhé, cái này có thể giúp cho việc lấy chất thải lên nhanh chóng.

Bước 4: Sau khi bẻ cong theo hình lưỡi câu, bạn lấy giẻ lau nhà đã chuẩn bị sẵn không cần quá lớn, dùng dây để buộc chặt lại để khi quá trình thông bồn cầu không bị bung ra.

Bước 5: Cách này sử dụng cũng khá tương tự như pit-tong, bạn cứ đẩy những chất thải đang bị ứ đọng trong bồn cầu bị tắc với vật cứng đang ở trước mặt chỉ cần làm thật mạnh thế là sẽ đẩy xuống bể phốt ngay.

Bước 6: Trong quá trình này, bạn đẩy móc phơi quần áo thì cảm thấy xung quanh chỉ có nước và không nghẹt chỗ nào nữa, thì bạn nên lấy móc phơi quần áo lên và tiếp tục dội nước thử , để xem có hiệu quả không.

Lưu ý rằng: Ngoài ra nếu dùng cách này mà bồn cầu vẫn vậy thì chứng tỏ bồn cầu này có dấu hiệu nghẹt nặng rồi, hoặc do vật cứng bị nghẹt quá lớn bạn có thể nối thêm móc phơi quần áo để thật cứng lấy chất thải ra nhé.

Có thể thông bồn cầu tại nhà bằng máy lò xo

Có thể thông bồn cầu tại nhà bằng máy lò xo

Tuy còn nhiều cách thông bồn cầu nữa như thông bồn cầu bằng bột thông cống, máy lò xo dây dài đều có chung tính năng là giúp thông được bồn cầu khi đang nghẹt và giảm được chút chi phí. Những cách này có thể giúp cho bồn cầu đỡ bị nghẹt nặng hơn, cũng đừng miễn cưỡng quá nếu nghẹt nặng quá không dùng cách gì để làm được thì bạn nên gọi thợ thông cống nghẹt đến ngay, giàu kinh nghiệm công kỹ năng yêu nghề vốn có của nghề này có thể giúp bạn hoàn tất công việc nghề này. Đừng tiếc gì mà không gọi dịch chỉ vỏn vẹn 100 nghìn đến 200 nghìn mà thôi. Có thể học được kỹ năng thông bồn cầu tại nhà nhé.

Tags: cách thông bồn cầu bệt, cách thông bồn cầu ngồi xổm, cách thông tắc bồn cầu bệt, cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất, cách thông tắc bồn cầu hiệu quả, cách thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh, cách thông tắc bồn cầu ngồi xổm, thông bồn cầu bằng muối

Rút hầm cầu quận 3