Công ty hút hầm cầu quận 3 Huy Hùng

Thông bồn cầu bằng băng dính dùng ngay tại nhà

Không ai ngờ rằng "thông bồn cầu bằng băng dính ngay tại nhà" là cách được sử dụng nhiều nhất ở thời điểm như hiện nay? Đối với thói quen sinh hoạt không hiệu quả với bồn cầu làm cho nhà vệ sinh thường hay gây nghẹt ngoài ý muốn nhưng sợ không còn cách nào để thông bồn cầu ngay tại nhà, nhưng đừng lo ngoài những cách thông bồn cầu ra băng dính được dùng để dán các giấy như hộp xốp, thùng để đựng hàng hóa,... phục vụ trong sinh hoạt gia đình lại có thể giúp bạn đẩy nhanh các chất thải cũng như bị nghẹt mà bạn đang gặp phải đẩy nhanh xuống hầm nhé.

Dù đã biết thông bồn cầu bằng băng dính hiệu quả nhưng không phải cứ mua về sử dụng là đã thành công 100% đâu, phải thực hiện đúng cách may ra bạn sẽ thấy sự hiệu quả thật tuyệt vời khi thông bồn cầu bằng băng dính này. Không phải vì thế mà không biết dùng cách này, bạn chỉ cần làm theo từng bước chúng tôi hướng dẫn chi tiết dưới đây bạn sẽ thấy sự khác biệt khi sử dụng bồn cầu nhà vệ sinh.

Thông bồn cầu bằng băng dính dùng ngay tại nhà

Thông bồn cầu bằng băng dính dùng ngay tại nhà

Để xác định được nguyên nhân cũng như áp dụng thông bồn cầu bằng băng dính hoặc dùng nhiều cách thông bồn cầu khác ngay tại nhà, bạn nên tìm hiểu xác định nguyên nhân vì sao bồn cầu bị nghẹt? từ đó có thể dùng những biện pháp thông bồn cầu ngay tại nhà sẽ hiệu quả hơn rất nhiều nhé.

Khi nào mới dùng băng dính để thông bồn cầu tại nhà

Không phải cứ bị nghẹt bồn cầu là cứ 100% đem băng keo dính ra để thông bồn cầu đâu nhé, bạn sai hoàn toàn? Vậy khi nào mới dùng băng dính để thông bồn cầu tại nhà.

>> Xem thêm: Tại sao phải gọi dịch vụ thông bồn cầu quận 3

Trước tiên, bạn cần phải xác định và tìm hiểu nguyên nhân vì sao bồn cầu lại bị nghẹt, nghẹt bởi gì có nặng hay không rồi mới quyết định để thông bồn cầu, nhưng làm sao mà xác định bồn cầu có nghẹt nặng hay không, bạn chỉ cần áp dụng từng bước mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.

Khi nào mới dùng băng dính để thông bồn cầu tại nhà

Khi nào mới dùng băng dính để thông bồn cầu tại nhà

Thông bồn cầu bằng băng dính này tuy rất hiệu quả nhưng vẫn còn một số hạn chế, có thể giúp thông bồn cầu khi bị nhẹ thôi ví dụ như mới dùng bồn cầu rồi nghẹt giấy hay vật dụng gì chỉ cần áp dụng cách này cũng sẽ thấy hiệu quả ngay, nhưng nếu bồn cầu bị nghẹt nặng hoặc hầm cầu bị đầy bạn không nên dùng cách này, khi dùng cách này do bị kín hết nên áp suất nén trong bồn cầu sẽ bị đẩy ngược lại rất gây nguy hiểm cho bồn cầu nhà vệ sinh nhà bạn nhé.

Thông bồn cầu bằng băng dính có khả thi không

Thông bồn cầu bằng băng dính có khả thi không

Nếu trong quá trình thông bồn cầu bằng băng dính mà áp dụng từng bước nhưng thấy tình hình không khả thi, thì bạn nên kết hợp dùng gây pittong tôi thấy thường dùng cũng rất hiệu quả cho nhà vệ sinh, nếu dùng pittong đẩy chất thải xong rồi sau đó bạn có thể dùng lại băng keo dính một lần nữa để thông bồn cầu lại nữa tôi đảm bảo rằng bạn sẽ thấy sự hiệu quả ngoài sức mình mong đọi nhé.

Thông bồn cầu bằng băng dính với nguyên nhân gì?

Chúng tôi làm dịch vụ thông bồn cầu thừa biết bồn cầu hay bị nghẹt bởi nguyên nhân gì? khi không còn quá xa lạ gì với những nguyên nhân như sau mà hầu hết tất cả các loại bồn cầu từ ngồi bệt hay xí xổm gì thường hay mắc phải: nghẹt bồn cầu hầu hết rất nhiều bởi do giấy vệ sinh hoặc khăn ướt, giấy lau mặt... có khi sự cố giở khóc - giở cười như hết giấy phải dùng ngay giấy mang theo rồi bỏ xuống bồn.

Nghẹt bồn cầu giấy vệ sinh cần dùng băng dính

Nghẹt bồn cầu giấy vệ sinh cần dùng băng dính

Những thói quen sinh hoạt hằng ngày như đi vệ sinh đối với phái nam khi hút thuốc xong rồi vứt tàn thuốc lá vô trong bồn cầu luôn, chưa kể những trường hợp nhà có em bé đang trong độ tuổi nhỏ cần dùng tả hằng ngày, sau khi bé dùng xong thêm phân bám vô tả ngại sợ bị dính tay hay bóc mùi hôi đem vứt thẳng vô trong bồn dồi dội, nhưng đâu ngờ biết rằng như vậy lại gây nghẹt bồn cầu đâu.

Thông bồn cầu bằng băng dính khi nghẹt chất thải

Thông bồn cầu bằng băng dính khi nghẹt chất thải

Có nhiều nhà chúng tôi đến kiểm tra thì phát hiện nhiều gia đình cho xây dựng chung hệ thống lắp đặt ống thoát nước chung với bồn cầu luôn nên vì thế lại gây nghẹt bồn cầu bởi các chất như dầu mở động thực vật, hoặc chất béo sau khi chế biến xong rồi rửa cũng đẩy hết vô đường ống thoát nước cho tiện nào ngờ lại gây nghẹt bồn cầu.

>> Xem thêm: Những cách thông bồn cầu tại nhà tiết kiệm được chi phí

Chưa kể những trường hợp mà mọi người đều khiếp sợ như hầm cầu bị đầy, nếu bạn không kêu gọi dịch vụ đến rút hầm cầu thì hậu quả sẽ rất khó lường nhất. Ví dụ như trường hợp nhà anh Trường hầm cầu nhà vệ sinh nhà anh bị đầy hầm mà anh cứ tưởng bồn cầu nghẹt rồi dùng nhiều cách để thông, nhưng trong quá trình làm lại không ngờ nước bẩn bám tung tóe lên, đối với chúng tôi làm dịch vụ này đều xử lý theo yêu cầu của quý khách nhưng nếu là bạn sẽ khó xử lý hơn những việc này nên vì vậy phải gọi dịch vụ ngay đến tận nhà.

Cần lưu ý trước khi dùng thông bồn cầu bằng băng dính

Tôi kiểm tra tất cả các loại bồn cầu tại nhà khách hàng nên bạn cần lưu ý trước khi dùng thông bồn cầu bằng băng dính nhé. Vì hầu hết sẽ có bồn cầu xả nước một cách rất mạnh đôi khi bạn đang đứng nước trong bồn cầu khi xã có thể bắn lên trên người bạn tôi đã từng bị dính rồi, nhưng có khi bồn cầu chỉ cho xã mức vừa phải. Nên chính vì vậy bạn phải cần kiểm tra bồn cầu trước khi dùng miếng dán thông bồn cầu nhé, để kịp thời biết và dán miếng dán thông bồn cầu sau cho đúng và không bị dính nước đỡ bị bung keo ra nhé.

Cần lưu ý trước khi thông bồn cầu bằng băng dính

Cần lưu ý trước khi thông bồn cầu bằng băng dính

Bạn có thể mua băng keo tại các tiệm tạp hóa hoặc ngoài chợ với giá rẻ để chuẩn bị, trước đây khi được biết dùng keo dính để thông bồn cầu rất hiệu quả, mọi người thường mua 1 cuộn về để thông bồn cầu rồi sau đó dán các vật dụng cần thiết cho gia đình, nhưng công nghệ phát triển hiện đại các nhà sản xuất cho ra đời miếng dán thông bồn cầu thay vì phải sử dụng băng keo dính.

Bạn cũng có thể sử dụng miếng dán hoặc băng keo, nhưng nếu bạn chưa chuẩn bị kịp miếng dán để thông bồn cầu mà nhà bạn lại có băng keo dính bạn nên áp dụng ngay để thông bồn cầu mà không cần phải tốn thời gian vừa chạy ra ngoài mua xong về phải xử lý bồn cầu đang bị nghẹt khiến tâm trạng bạn không ổn tí nào.

Quy trình các bước thông bồn cầu bằng băng dính

Khi xác định được nguyên nhân bồn cầu nghẹt tại nhà để chuẩn bị những gì tốt nhất để giúp thông bồn cầu nhà bạn. Nên làm theo đúng quy trình các bước thông bồn cầu bằng băng dính này từng bước theo sự hướng dẫn của chúng tôi, chỉ cần làm sai phương pháp thôi cũng khiến bạn mệt mỏi khi phải bắt đầu làm lại từ đầu nhé, đừng chủ quan.

Quy trình các bước khi thông bồn cầu bằng băng dính

Quy trình các bước khi thông bồn cầu bằng băng dính

Để làm việc tốt hơn cũng như phương pháp trước khi thông bồn cầu tốt hơn bạn nên chuẩn bị những dụng cụ, vật dụng trước khi thông bồn cầu trước khi bắt tay làm vào việc thông bồn cầu sẽ hiệu quả ngay để tránh những trường hợp khi bắt đầu làm rồi lại thiếu cái này, hoặc cái kia thật sự rất mất thời gian và không hiệu quả nhé. Nên vì vậy bạn chuẩn bị các dụng cụ như sao: Giẻ lau, băng keo dính, nước hoa khử mùi,... Ngoài ra còn kết hợp theo các dụng cụ khác như gậy pittong, máy lò xo dây dài (nếu có) hoặc không có có thể dùng móc phơi đồ nhé.

Bước 1: Bạn nên chuẩn bị giẻ lau, hoặc quần áo đã bỏ để lau nước xung quanh vị trí bồn cầu trước khi dán nhé. Tại sao tôi phải nói điều này? băng keo dính thông bồn cầu này chỉ có tác dụng khi dán trên bề mặt khô thôi, không có tác dụng khi bồn cầu đang bị dính nước rồi dán vô thật sự không hiệu quả cho lắm.

Bước 2: Khi dán băng keo dính này bạn không cần phải làm quá nhanh như những cách thông bồn cầu khác, mà phải cần đôi tay khéo léo của bạn dán thật chậm lại và tỉ mỉ từ trái qua phải rồi từ phải qua trái làm sao để phủ kín băng keo lên bề mặt bồn cầu đừng để bị hở lỗ nhỏ chỗ nào, cứ dán khi nào bề mặt bồn cầu căng lên thì thôi nhé.

Bước 3: Sau khi dán xong bạn nên kiểm tra lại lần nữa, coi thử đã vừa khít hay chưa hay bị còn chỗ nào bị hỏng nữa hay không? để dán thêm mắc công không kiểm tra khi tiến hành dội nước xong lại phải bắt đầu làm lại từ đầu rất mất thời gian.

Bước 4: Khi dội nước băng keo dính dán trên bề mặt bồn cầu bị căng phòng lên trên bạn dùng tay ấn mạnh xuống vài lần để không băng keo dính khi dán lúc nảy bị bung ra, cùng với lực tay ấn công thêm nước từ bồn ra sức nén có thể đẩy chất thải xuống dưới bồn cầu nhanh chóng.

Bước 5: Khi hoàn tất quá trình dán băng keo dính cho bồn cầu bạn tháo ra và kiểm tra chất thải trong bồn cầu đã được đẩy bay hết xuống dưới hầm chưa. Tuy nhiên, nếu nước vẫn còn màu bạn có thể dội nước lại lần nữa tôi tin bồn cầu nhà bạn sẽ bị đẩy hết ngay mà không còn sợ nghẹt nữa.

Góp ý từ khách hàng sau khi thông bồn cầu bằng băng dính: 

Gia đình chị Hòa có chia sẻ: Từ khi áp dụng những cách thông bồn cầu bằng băng dính này do phía công ty chia sẻ, gia đình nhà chị cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng nhà vệ sinh mà không còn lo ngại khi bị nghẹt như trước nữa. Nhưng chỉ bỏ ra chút thời gian thông bồn cầu bị nghẹt, nhưng gia đình chị không hề tốn kém hay mất khoảng chi phí nào cho sinh hoạt cũng như mất thời gian khi thông bồn cầu.

Gia đình chị An: Bồn cầu nhà chị bị nghẹt khi đã dùng nhiều cách nhưng thật sự chưa hiệu quả, tính gọi và thuê dịch vụ đến tận nhà xử lý. Nhưng khi được nghe chia sẻ và thử áp dụng cách này, khiến cho nước bị dội êm hơn mà không còn sợ ùn ùn khi bị nghẹt nữa, tiện lợi hơn cho những lần nghẹt lần sau. Tôi tin cách này có thể giúp cho bồn cầu mọi gia đình cho những trường hợp bị nghẹt nhẹ, nếu hầm cầu bị đầy thì tôi không nói.

Gia đình Anh Thái mặc dù đã biết cách này nhưng không có sử dụng, sợ đôi khi sử dụng lại không hiệu quả cho lắm lại càng nghẹt thêm. Nhưng mới hôm qua thôi, khi bồn cầu gia đình nhà anh bị nghẹt, rất rối anh nhớ lại cách mà chúng tôi đã chia sẻ anh thử làm từng bước và không ngờ lại nó hiệu quả ngay, anh gọi tới dịch vụ chúng tôi không ngoài 2 chữ cảm ơn. Chúng tôi rất vui vì những cách mà dịch vụ công ty đã chia sẻ có thể giúp được cho tất cả gia đình được thoải mái hơn về vấn đề không còn sợ nghẹt cho nhà vệ sinh nữa.

Trên bài viết này chúng tôi đã chia sẻ rất chi tiết có thể giúp bạn thông bồn cầu khi đang bị nghẹt tốt hơn. Tuy nhiên, khi dùng thông bồn cầu bằng băng dính này đôi khi có hiệu quả, đôi khi cũng không hiệu quả cho lắm đối với những trường hợp bồn cầu bị nghẹt nặng. Nhưng bạn cũng không phải sợ vì hết cách để thông bồn cầu, nhưng còn rất nhiều cách khác có thể giúp bồn cầu nhà bạn trở nên sang trọng hơn, đẹp hơn và thoáng mát hơn có thể liên hệ chúng tôi qua số điện thoại này: 0935.209.380 tôi tin có thể giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc mà bạn đang muốn hỏi cho nhà vệ sinh nhà mình

Tags: miếng dán thông tắc bồn cầu, cách thông bồn cầu, miếng dán thông tắc bồn cầu bán ở đâu, tắc bồn cầu nặng, gậy thông tắc bồn cầu, cách thông tắc bồn cầu hiệu quả, vì sao bồn cầu hay bị tắc, thông bồn cầu bằng coca

Rút hầm cầu quận 3