Công ty hút hầm cầu quận 3 Huy Hùng

Cách thông bồn cầu bằng Coca cola không phải ai cũng biết

Bồn cầu thường xuyên bị nghẹt khiến cho các bạn tốn nhiều thời gian tìm cách thông tắc. Trong số những phương pháp thông tắc bồn cầu thì cách thức thông tắc bồn cầu bằng Coca cola lại rất hiệu quả và dễ dàng thực hiện.

Việc bồn cầu bị nghẹt khiến cho nước tràn ngược ra ngoài, bốc ra mùi hôi thối khó chịu khiến cho bạn đau đầu và không biết nên làm thế nào để xử lý tình trạng này. Nếu để tình trạng bồn cầu bị nghẹt kéo dài sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn vì khi bồn cầu nghẹt thì sẽ là điều kiện tốt cho việc tích tụ và phát triển của các loại vi khuẩn, nấm mốc gây bệnh. Chính vì vậy mà các bạn cần tìm giải pháp thông bồn cầu nhanh chóng. Công ty thông cống nghẹt Minh Đức chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn cách thông bồn cầu bằng Coca cola vô cùng đơn giản mà lại rất hiệu quả.


Cách thông bồn cầu bằng Coca cola
Coca Cola có thể là một chất thông cống cực mạnh


> > Xem thêm: Bạn đã biết cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất chưa

Cách thông bồn cầu bằng Coca cola mang đến hiệu quả vô cùng bất ngờ dành cho bạn. Hầu hết mọi người đều nghe tin về việc sử dụng Coca để thông bồn cầu và tẩy rửa bồn cầu sẽ rất sạch và nhanh chóng thông tắc nghẹt nhưng mà thật sự vẫn chưa có nhiều người thử và biết được cách thức hoạt động chính xác của biện pháp này.

Cách thông bồn cầu bằng Coca cola có tác dụng không?


Coca cola là một loại thức uống độc đáo với hương vị thơm ngon, có thể nói loại nước giải khát này có mặt ở hầu hết khắp các quốc gia trên thế giới. Nhưng ngoài dùng làm thức uống ra thì Coca cola còn rất nhiều công dụng đặc biệt khác và một trong số đó là thông bồn cầu nghẹt.

Coca cola là một loại nước có chứa một số thành phần có tính kiềm, đặc tính này có khả năng làm sạch và tẩy đi những vết bẩn của đồ vật. Tuy nhiên không phải các vết bẩn nào Coca cũng có thể tẩy sạch được. 

Ngoài ra nước giải khát này còn sở hữu một số thành phần của baking soda và tính axit nên có khả năng làm mềm, làm tan rã các chất hữu cơ. Điều này cũng lý giải vì sao khi uống Coca cola thì chúng ta dễ dàng tiêu hóa hơn. Cũng tương tự như vậy, những chất này sẽ giúp làm mềm và phân rã các chất gây nghẹt bên trong đường ống.


Cách thông bồn cầu bằng Coca cola có tác dụng như thế nào?
Coca Cola có thành phần baking soda nên có thể làm mềm chất thải gây nghẹt
 

Một số trường hợp có thể sử dụng Coca cola:

Trong một số trường hợp khi mà nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng bồn cầu bị nghẹt là do mắc các chất thải, vật thải hữu cơ thì khi đó phương pháp thông bồn cầu bằng Coca cola mới đạt hiệu quả. Những thành phần dưỡng chất đó mới có thể phân hủy được những chất hữu cơ mà thôi. Còn đối với những chất vô cơ thì khả năng phân hủy được rất là thấp.

Ngoài ra đối với các trường hợp tắc bồn cầu nặng hoặc do hầm cầu đầy hoặc đường ống thoát nước có vấn đề thì cách sử dụng Coca cola để thông tắc hoàn toàn không có hiệu quả lớn. Khi gặp những trường hợp như thế này thì tốt nhất là bạn nên liên hệ với các công ty dịch vụ thông cống chuyên nghiệp để đưa ra một số giải pháp như hút hầm cầu khi cống nghẹt hoặc dùng một số dụng cụ hoặc hóa chất chuyên dụng để thông nghẹt. Còn nếu trục trặc về hệ thống đường ống thì các công ty sẽ sửa chữa, điều chỉnh lại hệ thống đường ống tốt hơn.

Hướng dẫn cách thông bồn cầu bằng Coca cola


Các bước thực hiện việc thông bồn cầu bằng Coca cola cũng rất đơn giản, khá tương đồng với khi sử dụng một số hóa chất, dung dịch để thông nghẹt. Bạn hoàn toàn có thể tự mình thông tắc bồn cầu nghẹt bằng Coca cola một cách nhanh chóng và đơn giản.

Bước 1: Bạn cần sử dụng một lượng lớn Coca cola, vì vậy mà bạn nên chuẩn bị chai Coca cola lớn với thể tích 1,5 lít. Đổ toàn bộ tất cả lượng Coca cola đó vào trong bồn cầu.

Bước 2: Lúc này bạn cũng cần chờ đợi như khi sử dụng các loại bột thông cống khác. Bạn cần chờ đợi từ 2-3 tiếng để các thành phần hóa chất trong Coca cola có thể từ từ tạo nên phản ứng và làm mềm, phân hủy đi được những lượng chất thải bên trong đường ống nghẹt. 

Bước 3: Sau khi chờ đợi thì bạn có thể xả nước để cuốn trôi đi những chất thải đóng cặn gây nghẹt bên trong đường ống. Và như vậy là tình trạng bồn cầu nghẹt của bạn đã được giải quyết dễ dàng.


Hướng dẫn cách thông bồn cầu bằng Coca cola
Để phát huy tối đa tác dụng bạn nên biết qua cách thông cống bằng Coca Cola 


> > Xem thêm: Cách thông bồn cầu bằng bột thông cống dễ dàng

Đây là một số bước thực hiện thông bồn cầu bằng Coca cola hiệu quả giúp bạn dễ dàng xử lý được tình trạng bồn cầu tắc nghẽn. Ngoài ra thì còn một số phương pháp thông bồn cầu đơn giản khác như sau:

- Thông bồn cầu bằng bột thông cống: cách này sử dụng các hóa chất phân hủy mạnh, tuy có công dụng rất tốt nhưng cần cẩn thận khi sử dụng những hóa chất này để tránh ảnh hưởng không tốt đến cơ thể vì khả năng phân hủy của nó.

- Thông bồn cầu bằng muối, baking soda, giấm ăn: cách thông bồn cầu này vừa hiệu quả lại vừa an toàn. Nhưng cách này thì cần bạn phải tốn thời gian chuẩn bị và biết cách chế biến kết hợp hỗn hợp lại để tạo nên hiệu quả phân hủy tốt cho dung dịch.

Tags: Cách thông bồn cầu bằng Coca cola, Đổ Coca vào bồn cầu, Thông bồn cầu bằng nước rửa chén, Cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất, Thông bồn cầu bằng muối, Coca thông cống, Cách thông bồn cầu bị tắc bằng vệ sinh, Thông bồn cầu bằng pepsi

Rút hầm cầu quận 3